Windows 11 Build 25136 phát hành cho nhánh Dev, với tính năng mở nhiều tab trong File Explorer


​Microsoft đã phát hành Windows 11 Build 25136 cho nhánh Dev vào ngày hôm nay 10/6. Đây là bản phát triển Sun Valley 3 dành cho Windows Insiders, cuối cùng sẽ trở thành phiên bản được phát hành vào năm 2023. Windows 11 Build 25136 không phải là một bản phát hành lớn với hàng tấn tính năng mới, nhưng điểm nổi bật chính của nó là mang tính năng mở nhiều tab rất được mong đợi trong File Explorer đến người dùng Windows 11 nhánh Dev.

Đây là một tính năng đã bị rò rỉ trong một bản Build trước đó và sau đó được Microsoft công bố như một tính năng lớn cho các bản cập nhật tiếp theo của Windows 11. Bây giờ, nó cuối cùng đã được phát hành một cách rộng rãi tới người dùng Windows 11 nhánh Dev. Hiện tại, tính năng mở nhiều tab không thể sử dụng ngay lập tức, Microsoft cho biết rằng họ đang thực hiện một bước nữa trong việc kích hoạt tính năng này trong Explorer. Tính năng này vẫn chưa sẵn sàng cho tất cả mọi người vì công ty muốn thử nghiệm nó với một nhóm nhỏ người dùng hiện tại.


Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, File Explorer đang có một bố cục được làm mới ở phía bên trái cho phép bạn dễ dàng điều hướng đến các folder quan trọng. Explorer mới cung cấp quyền truy cập vào các folder được ghim và sử dụng thường xuyên và thậm chí cả OneDrive của bạn nếu bạn liên kết bộ nhớ đám mây với Windows 11.


Tiếp theo là chức năng widget mới. Như bạn có thể thấy ở góc dưới cùng bên trái của ảnh chụp màn hình ở trên, nó hiển thị thông tin về tài chính thay vì chỉ hiển thị thông tin thời tiết như trước. Như mọi khi, những tính năng mới này không có sẵn cho tất cả mọi người

Nguồn tin: www.techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *