Mozilla chính thức ra mắt Firefox phiên bản 89 với giao diện hoàn toàn mới, đơn giản và đẹp mắt

Mozilla đã chính thức ra mắt Firefox 89 vào ngày 1 tháng 6 vừa qua cho nền tảng iOS, Android, macOS, Windows và Linux. Đây là bản cập nhật đem đến những tính năng được cải tiến, kèm theo bộ giao diện mới gọn gàng, hấp dẫn người dùng và dễ sử dụng hơn.

Cụ thể phiên bản Firefox 89 giới thiệu giao diện một giao diện hoàn toàn mới có tên là “Proton” mang đến trải nghiệm người dùng độc đáo, thanh công cụ của trình duyệt được đơn giản hóa, các menu được tổ chức lại, trang new tab đẹp hơn và thiết kế trình duyệt được nhất quán. Mặc dù Firefox dành cho Android không được thiết kế lại táo bạo như vậy nhưng một số thay đổi trong yếu tố giao diện người dùng mới vẫn chuyển xuống Firefox 89 phiên bản dành cho mobile.

Trong bản phát hành chính của ngày hôm nay, Firefox đã có một thiết kế hoàn toàn mới giúp bạn truy cập internet nhanh chóng và không bị phân tâm. Và vì chúng tôi đang hướng một trình duyệt quyền riêng tư, cho nên chúng tôi cũng đang mở rộng các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư được tích hợp trong Firefox. Giúp bạn cảm thấy an toàn và tự do khi lướt web mà có ít con mắt theo dõi hơn.” Mozilla đã nêu chi tiết về bản cập nhật lớn này của Firefox 89.


Đối với thiết kế giao diện mới, Firefox đã lắng nghe phản hồi của người dùng và nghiên cứu cách mọi người thực sự sử dụng trình duyệt của họ để tối ưu hóa cho trải nghiệm liền mạch hơn. Giờ đây, giao diện của Firefox 89 từ macOS đến iPhone và iPad, cũng như các nền tảng khác sẽ “sáng sủa và nổi bật” với thiết kế, icon hoàn toàn mới tạo cảm giác đồng bộ và hiện đại.

Rất nhiều người dùng đã phàn nàn với chúng tôi về sự sao lãng và những cú nhấp chuột lãng phí thời gian. Nhờ những phản hồi đó, chúng tôi đã thiết kế lại giao diện kết quả tìm kiếm mới đơn giản, hiện đại, nhanh chóng và mang lại trải nghiệm tuyệt đẹp để hỗ trợ những gì mọi người làm nhiều nhất trên Firefox.”

Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Firefox phiên bản 89 trên các nền tảng theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Nguồn tin: www.techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *