Mời cập nhật Cloudflare WARP VPN mới nhất với một số tính năng và cải tiến đáng chú ý

Vừa qua, Cloudflare đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng WARP VPN (1.1.1.1 VPN) trên PC, trong đó bao gồm một số tính năng và cải tiến đáng chú ý giúp hỗ trợ quản trị viên phân chia nhóm tunel dựa trên tên máy chủ. Dưới đây là thông tin chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Cập nhật đáng chú ý trong bản phát hành này

  • Thêm quyền cho quản trị viên nhóm khi phân chia tunel dựa trên hostname (tên máy chủ, ví dụ example.com, sub.example hoặc * .example.com).
  • Thêm kiểu tùy chọn mới dành cho quản trị viên nhóm, giúp kiểm tra các tên miền đã tham gia, đã bật tường lửa hay đã mã hóa ổ đĩa hay chưa.
  • Cài đặt WebView2 trước khi dịch vụ WARP khởi động trong trường hợp có sự cố khi kết nối.
  • Cải thiện độ tin cậy của thiết bị đăng ký.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó nút Ghi đè quản trị viên không phải lúc nào cũng hiển thị trong giao diện người dùng ứng dụng khách.

Các vấn đề đã biết

  • Bạn không thể đăng ký WARP+ qua ứng dụng Máy tính để bàn. Trước tiên, bạn phải đăng ký trên thiết bị di động của mình, sau đó sao chép / dán khóa cấp phép của bạn vào trang Tài khoản trên PC.


Trong trường hợp bạn chưa biết hoặc mới sử dụng Cloudflare WARP VPN (hay Warp 1.1.1.1 VPN / Cloudflare 1.1.1.1), công cụ này được xây dựng giựa trên giao thức UDP nhằm tối ưu hóa kết nối internet di động, đồng thời tận dụng mạng lưới máy chủ khổng lồ được đặt trên toàn thế giới để hỗ trợ cho việc kết nối từ thiết bị của người dùng đến hệ thống VPN trong vòng một phần nghìn giây, tăng đáng kể hiệu suất kết nối Internet.

Để hiểu rõ hơn về WARP 1.1.1.1 nhằm tránh sự nhầm lẫn về cách thức hoạt động và công nghệ áp dụng so với những phần mềm VPN khác, các bạn vui lòng tham khảo qua bài viết sau nhé [Chi tiết hơn về VPN, Warp VPN và một số nhầm lẫn mà nhiều bạn mắc phải khi sử dụng]. Tham khảo thêm bài Hướng dẫn chi tiết sử dụng 1.1.1.1 VPN trên PC và add key tăng data WARP+ nếu có.

TẢI VỀ BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CLOUDFLARE WARP VPN:

Nhằm khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng khi tiến hành tăng data WARP+ trên Warp Plus Cloudflare 1.0 và 2.0, nhà phát triển Alliapro tiếp tục phát hành phiên bản v2.2 kèm theo một số thay đổi đáng chú ý. Trong đó bao gồm tăng tỉ lệ checking proxy list miễn phí trên một lần get, sửa lỗi thoát ứng dụng đồng thời cải thiện đáng kể thời gian đồng bộ dung lượng WARP+ cho smartphone và pc sau khi buff. Các bạn tham xem chi tiết tại đây: Warp Plus Cloudflare bản buff data WARP+ mới nhất, miễn phí proxy list.

Nguồn tin: www.techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *