Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Microsoft Defender mới trên PC Windows của mình

Như TECHRUM đưa tin, Microsoft đã và đang làm việc trên một ứng dụng Microsoft Defender đa nền tảng cho Windows 11, Windows 10, macOS, Android và iOS. Ứng dụng được làm lại dựa trên các thành phần web (WebView) sẽ giúp người tiêu dùng theo dõi việc chống virus, quét malware, lừa đảo, mật khẩu bị đánh cắp và hơn thế nữa.

Sau nhiều tháng phát triển, hiện ứng dụng Microsoft Defender đã được hoàn thành khi mới đây, Microsoft đã phát hành bản Preview của ứng dụng này trên kho ứng dụng Microsoft Store của mình. Mô tả chính thức của ứng dụng tuyên bố rằng Microsoft Defender hoặc Windows Defender là một ứng dụng bảo mật giúp bạn yên tâm. Microsoft cho biết ứng dụng mới này đi kèm với một bảng điều khiển được cá nhân hóa, nơi bạn có thể xem trạng thái bảo mật của thiết bị Windows và các thiết bị được kết nối khác ở một nơi.


Theo thử nghiệm của trang Windowslatest, Windows Defender Preview đã được cập nhật sớm hơn hôm nay với hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft cá nhân. Hiện tại, Windows Defender Preview không hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ và hầu hết các tính năng hiện không khả dụng, vì vậy bạn đọc chỉ có thể cài thử ứng dụng này mà thôi.


Trang Windowslatest cho biết ứng dụng mới này sẽ không thay thế cho các giải pháp Microsoft Defender hiện có trong Windows. Không giống như ứng dụng Defender hiện có, ứng dụng mới này sẽ chỉ bao gồm một loạt các thông báo mối đe dọa bảo mật cơ bản và nó được cho là hoạt động như một bảng điều khiển chứ không phải là một công cụ để loại bỏ virus và malware.

Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Windows Defender Preview theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Nguồn tin: www.techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *