Firefox ra mắt tính năng xem lại 25 tab đã đóng gần đây, thêm hình nền và phím tắt mới

Mới đây, Mozilla đã ra mắt một bản cập nhật đáng chú ý cho trình duyệt Firefox tập trung vào quyền riêng tư và khả năng tùy chỉnh, trong đó bao gồm các tính năng mới như Firefox View (xem tối đa 25 tab đã đóng gần đây cùng với 3 tab đang hoạt động trên các thiết bị khác), phím tắt trợ năng mới cho chế độ riêng tư, trình chỉnh sửa PDF, nhận dạng văn bản và bổ sung thêm hình nền.

Các tính năng mới của Firefox:

  • Phím tắt duyệt web riêng tư mới, cho phép người dùng ghim vào màn hình chính để chuyển sang chế độ Duyệt web riêng tư một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, chế độ này đã được thiết kế lại để phản ánh giao diện hiện đại, hoàn chỉnh với biểu trưng mới và mặc định là chế độ tối. Đây là một nâng cấp dựa trên cải tiến của năm ngoái đối với chế độ duyệt web riêng tư, bao gồm các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mới như Bảo vệ Cookie tổng thể và HTTPS theo mặc định.
  • Firefox View, ban đầu tương thích với phiên bản trình duyệt dành cho máy tính, bao gồm tối đa 25 tab đã đóng gần đây nhất của người dùng. Nó cũng có tính năng liên tác vụ cho phép dùng tài khoản Firefox xem 3 tab hoạt động gần đây nhất trên những thiết bị được sử dụng cùng tài khoản.
  • Hai phím tắt mới để tăng năng suất làm việc, bao gồm trình chỉnh sửa PDF với khả năng chỉnh sửa trực tiếp và tính năng nhận dạng văn bản, cho phép người dùng macOS 10.15 trở lên tách và sử dụng lại văn bản từ hình ảnh.
  • Một phiên bản giới hạn của Colorways trên hình nền máy tính và điện thoại di động được lấy cảm hứng từ Independent Voices, được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang Keely Alexis.

Bạn có thể tải về các bản phát hành mới nhất cho máy tính để bàn, iOS, Android, v.v… trên trang web của MozillaApp Store và Google Play Store.

Nguồn: techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *