Đây là các thay đổi và tính năng mới có thể đi kèm với iOS 16.4

Mặc dù bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 16.4 hiện vẫn chưa được Apple phát hành, tuy nhiên, dưới đây là một số thay đổi và tính năng mới có thể đi kèm với phiên bản này.

Với bản cập nhật iOS 16.3, Apple không mang đến quá nhiều thứ mới mẻ cho người dùng và chỉ tập trung vào Khóa bảo mật và sửa các lỗi còn tồn động. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trên iOS 16.4 khi đi kèm một số tính năng mới sau đây:

  • Biểu tượng cảm xúc mới – Apple chưa thêm biểu tượng cảm xúc Unicode 15, bao gồm trái tim màu hồng, nai sừng tấm, chim đen, sứa, sáo, lục bình, gừng, ngỗng, lừa, v.v…, vì vậy chúng ta có thể mong chờ chúng trong phiên bản 16.4 beta.
  • Apple Music Classical – Apple đang nghiên cứu một số loại trải nghiệm âm nhạc cổ điển được cải tiến với một ứng dụng chuyên dụng. Nó được cho là sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng điều đó đã không xảy ra, vì vậy nó có thể ra mắt bất cứ lúc nào.
  • Thông báo đẩy dựa trên web – Mặc dù được giới thiệu ngay từ thời điểm đầu, nhưng người dùng vẫn đang chờ bản cập nhật iOS 16 được bổ sung thông báo đẩy dựa trên web trên iPhone và iPad, một tính năng cho phép các trang web gửi thông báo qua Safari, giống như trên máy Mac.
  • Apple Pay Later – Với Apple Pay Later, những khách hàng đủ điều kiện tại Hoa Kỳ có thể chia giao dịch mua hàng thành bốn khoản thanh toán bằng nhau sẽ được thực hiện trong vòng sáu tuần mà không tính thêm lãi suất. Tính năng này sẽ được tích hợp vào ứng dụng Wallet và tương tự như chức năng mua ngay, thanh toán sau của PayPal.
  • Tài khoản tiết kiệm thẻ Apple – Apple đang lên kế hoạch cho phép khách hàng của Apple Card mở tài khoản tiết kiệm năng suất cao thông qua Goldman Sachs, nơi có thể tiết kiệm Tiền mặt hàng ngày tích lũy thông qua mua hàng.

Khi phiên bản beta đầu tiên của iOS 16.4 ra mắt, nó sẽ chỉ giới hạn cho các nhà phát triển và Apple có khả năng cung cấp phần mềm cho những người thử nghiệm beta công khai một tuần sau đó.

Nguồn: techrum.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *