Android Auto 8.0 APK – cập nhật các tính năng mới, cải thiện độ ổn định và sửa lỗi


Android Auto 8.0 dựa trên Android 8.0+ là phiên bản được nhiều “xế hộp” mong đợi nhất và hiện đang được triển khai theo từng khu vực thông qua Play Store. Bản cập nhật này bao gồm một số thay đổi về hệ thống và chuẩn bị cho đợt “đại tu” lại giao diện người dùng với thiết kế “Coolwalk”. Trong thời gian chờ đợi, nếu muốn trải nghiệm trước bạn có thể tải về và cài đặt Android Auto 8.0 dưới dạng APK nhé.

Nếu bạn chưa biết thì Android Auto là đối thủ cạnh tranh chính duy nhất của Apple Car Play. Để thu hút người dùng, Google thường xuyên cập nhật các tính năng mới, cải thiện độ ổn định và sửa lỗi cho “hệ điều hành” này. Tuy nhiên, cũng không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào trong Android Auto 8.0 như dự đoán. Nó chủ yếu là một phiên bản cập nhật nhỏ với một số nâng cấp hệ thống mà thôi. Giao diện Coolwalk cũng chưa được cập nhật bởi việc phát hành nằm ở phía máy chủ, bạn phải là một trong những người được chọn để có giao diện mới này trên điện thoại hoặc màn hình xe hơi của mình.

Giao diện Coolwalk mới của Android Auto.
Các tính năng của Android Auto

Android Auto được tích hợp nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để trải nghiệm một chuyến đi tiện nghi và thú vị hơn, trong đó bao gồm:

  • Sử dụng màn hình điện thoại hoặc màn hình ô tô của bạn
  • Gọi điện trong khi vẫn lái xe
  • Được tích hợp với tính năng OK Google (Trợ lý Google), có nghĩa là bạn có thể điều khiển nền tảng này bằng giọng nói
  • Phát nhạc yêu từ các ứng dụng như Spotify, Youtube Music, Pandora music, v.v…
  • Giao diện người dùng không bị phân tâm.
  • Hỗ trợ các ứng dụng nhắn tin như Skype, Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, v.v…

Người dùng có thể tận dụng lợi thế của nền tảng này trên bất kỳ phương tiện nào được hỗ trợ, bao gồm hơn 500 loại phương tiện khác nhau đến từ các nhà sản xuất Nissan, Toyota, Hyundai, Ford, v.v…

Tải về Android Auto 8.0 APK mới nhất

Nguồn: Techrum

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *