Xiaomi công bố công nghệ sạc siêu nhanh 210W có thể sạc đầy Pin smartphone chỉ trong 8 phút


​Hôm nay, TECHRUM có một tin vui đến fan hâm mộ những smartphone có khả năng sạc nhanh khi Xiaomi mới đây đã đạt được một kỷ lục mới về sạc nhanh cho smartphone của hãng này. Đây có thể coi là sạc mạnh nhất và nhanh nhất trên thế giới hiện nay nếu Xiaomi tung công nghệ này ra thị trường. iQOO, một nhà sản xuất smartphone khác tại Trung Quốc cũng đã hứa hẹn về công nghệ sạc nhanh 200W, hiện đang giữ kỷ lục. Tuy nhiên, Xiaomi muốn vượt qua iQOO khi chuẩn bị ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh 210W hoàn toàn mới.

Cụ thể, Xiaomi đã tiến hành một số thử nghiệm với Xiaomi 11 Ultra về khả năng sạc nhanh lên tới 210W tuy nhiên hiện chưa thể ra mắt cho thị trường toàn cầu. Với công nghệ sạc nhanh này, Xiaomi 11 Ultra đã hoàn toàn quá trình sạc từ 0% lên 100% chỉ trong khoảng 8 phút.


Vị công nghệ sạc này đã được chứng nhận, nó có thể thực sự được thương mại hóa và tung ra thị trường. Hoàn toàn không chắc liệu Xiaomi có đưa công nghệ sạc nhanh này vào những mẫu flagship sắp tới của hãng không. Thời lượng 8 hoặc 7 phút mà chúng ta đang đề cập là dành cho pin 4.000 mAh, do đó, nếu kích thước của pin lớn hơn, các khung thời gian này có thể thay đổi.

Tốc độ sạc mới này có thể nằm trong kế hoạch của Xiaomi cho các mẫu flagship sắp tới bao gồm cả Xiaomi 13 hoặc Xiaomi 13 Ultra. Bạn nghĩ gì về công nghệ sạc nhanh này? Bạn có muốn nó có sẵn trên smartphone của bạn hay không? Hãy cho TECHRUM biết thêm về trải nghiệm của bạn với tính năng sạc nhanh.

Nguồn: techrum

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *