Ứng dụng “nhái” Dynamic Island được tải hơn 1 triệu lần trên Android

Ngay khi Apple ra mắt iPhone 14 Pro và Pro Max với Dynamic Island, gần như ngay lập tức, cộng đồng nhà phát triển Android đã bắt đầu tạo ra các ứng dụng giúp bắt chước hiệu ứng phần mềm của Apple. Nổi tiếng nhất trong số đó có lẽ là dynamicSpot mà Techrum từng giới thiệu trước đây.

Chỉ vài tuần sau khi ra mắt, dynamicSpot đã nhanh chóng đạt được cột mốc đầu tiên, trở thành ứng dụng có hơn một triệu lượt tải về trên Google Play Store và cũng nằm trong top 10 ứng dụng trên trang APKMirror.

Điều này cho thấy dù nhiều người dùng Android có thể không thích Dynamic Island, nhưng cũng tò mò xem nó sẽ trông như thế nào trên chiếc smartphone của mình, không loại trừ khả năng hầu hết chỉ tải xuống và sử dụng vài lần rồi gỡ bỏ. Trong một cuộc khảo sát của trang AndroidCentral, phần lớn người dùng Android cho rằng Dynamic Island là thừa thải hoặc không quan trọng.

Dù vậy, điều này cũng cho thấy một phần mềm như Apple làm trên Dynamic Island có khả năng sẽ thu hút người dùng và các hãng Android có thể xem xét bổ sung trong tương lai.

Nguồn: techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *