Ngày vía Thần Tài 2023 nên mua gì để cầu may mắn, tài lộc

Vào ngày vía thần Tài, mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, nhiều người Việt thường đi mua vàng hoặc những vật phẩm tương tự như vật phong thủy (đá phong thủy, tượng Thiềm thừ… ) về cúng Thần Tài để cầu mong may mắn và tài lộc trong cả năm. Vậy, ngày thần vía thần Tài 2023 mua gì để may mắn cả năm, mời các bạn tham khảo.

Mua gì ngày vía thần Tài

Mua vàng miếng trong ngày vía Thần Tài

Mua vàng ngày Thần Tài

Vàng miếng là vật phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn mua trong ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, làm ăn phát đạt. Hiện nay, vàng miếng được chế tác thành những vật phẩm có nhiều hình ý nghĩa như khắc chữ Phúc Lộc Thọ, hình Thần Tài, mẹ Quan Âm… để lựa người dùng có thể lựa chọn.

Vào ngày vía thần Tài, người đi mua vàng rất đông nên để tránh phải xếp hàng, chờ đợi lâu các bạn có thể đặt online trước với cửa hàng. Đến ngày mùng 10 tháng Giêng chỉ cần ra nhận hàng là xong. Nhớ kiểm tra kỹ sản phẩm và giấy tờ để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Lá Bồ đề phong thuỷ bằng vàng

Trong phong thủy, bồ đề được coi là loại cây biểu tượng cho may mắn và mọi sự tốt lành giúp mang lại bình an và may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, lá bồ đề có hình dạng giống như hình trái tim nên tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người.

Lá bồ đề bằng vàng

Vì thế lá bồ đề mạ vàng được nhiều tín đồ Phật giáo coi là thần hộ mệnh và sử dụng như lá bùa may mắn.

Vì vậy, trong ngày vía Thần Tài năm nay 2022, bạn có thể mua lá Bồ Đề bằng vàng để mang lại may mắn, tài lộc cho cả năm hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Tượng mèo phong thuỷ vàng

Mèo là linh vật đại diện cho năm 2023 Quý Mão, nên nhiều người chọn mua tượng mèo vàng trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng để cầu mong một năm mới bình an, may mắn, công thành danh toại.

Nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền ngày vía thần Tài

Nhẫn kim tiền được cấu tạo bởi những đồng tiền vàng nối tiếp nhau nên được coi là vật tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Vì vậy, việc mua nhẫn kim tiền vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng được cho là sẽ mang đến may mắn, tiền bạc và tài lộc.

Mua vàng trang sức ngày vía Thần Tài

Với những người có nhu cầu mua vàng để vừa mang lại may mắn, tài lộc vừa có thể sử dụng làm đồ trang sức trong ngày vía Thần Tài thì có thể lựa chọn các sản phẩm trang sức vàng như nhẫn, lắc tay, vòng cổ, hoa tai…

Mua charm vàng ngày Thần Tài

Mua charm vàng ngày Thần Tài

Charm vàng với nhiều kiểu dáng đẹp, mang ý nghĩa phong thủy, giá cả phải chăng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc.

Charm vàng hiện được chế tác với các biểu tượng linh vật hoặc các có chữ tài, chữ lộc… để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Đồng hồ vàng

Ngoài vàng, mọi người có thể chọn mua những món đồ bằng kim loại được mạ vàng hoặc có giá trị trong ngày mùng 10 tháng Giêng vía Thần Tài. Một trong số đó là đồng hồ đeo tay hiệu có giá trị, được mạ vàng hoặc đính đá.

Bên cạnh việc cầu tài lộc, đồng hồ còn là phụ kiện giúp người đeo tự tin hơn trong giao tiếp.

Vật phong thủy

Các biểu tượng phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và tiền bạc như tượng Thần Tài, tượng A Di Lạc, tì hưu, cóc ba chân… cũng được nhiều người lựa chọn mua trong ngày Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc.

Nên làm gì ngày vía thần Tài để may mắn cả năm?

Ngoài mua vàng, vật phẩm phong thủy ngày vía thần Tài, bạn cũng nên lau dọn, bao sái ban thờ Thần Tài sạch sẽ để thể hiện sự thành tâm của gia chủ cũng như rước tài lộc vào nhà, sắm lễ vật cúng thần Tài.

Nguồn: quantrimang.com

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *