Hướng dẫn giả lập và chơi các tựa game java ngay trên smartphone Android, để trở về tuổi thơ với Avatar, Ninja School, Contra

Có những thứ đã in sâu vào tuổi thơ của thế hệ game thủ 9x đời đầu, mỗi lần nhớ đến lại thấy bồi hồi khó tả. 10 năm trôi qua là một sự thay đổi lớn, nhiều game thủ đã lập gia đình song chắc chắn những kỷ niệm về các tựa game java trên những chiếc điện thoại bấm nút Nokia thời xưa như Avatar, Ngọc Rồng, Ninja School, Contra, v.v

Mặc dù chúng ta không còn những chiếc điện thoại Nokia bấm nút như C2, E72, có thể chứa vài chục, thậm chí vài trăm tựa game java nữa nhưng nếu bạn là một người hoài cổ thích chơi lại các tựa game java nổi tiếng đã từng đục khoét tuổi thơ thì J2ME Loader là ứng dụng dành cho bạn.

Đầu tiên, TECHRUM xin giới thiệu cho bạn J2ME Loader, một ứng dụng giúp bạn giả lập để chơi các tựa game java huyền thoại như Avatar, Ngọc Rồng, Ninja School, Contra,v.v….ngay trên smartphone Android của mình. Với J2ME Loader, ứng dụng này sẽ đưa chúng ta trở thành quãng thời gian thơ ấu của 10 năm về trước, khi chưa có sự xuất hiện của smartphone tại Việt Nam, iPhone vẫn còn là thứ quá xa xỉ và những chiếc điện thoại bấm nút của Nokia trở thành một thứ mà đứa trẻ nào cũng có.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng J2ME Loader

B1: Đầu tiên các bạn vào Google Play và tải ứng dụng J2ME Loader hoàn toàn miễn phí theo đường link TECHRUM để dưới đây.

B2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên. Lúc này nếu vẫn thấy chưa có game nào cả. Bạn sẽ phải tải các tựa game java trên các trang web cung cấp game java nổi tiếng còn tồn tại hiện nay như WapTai.com – vn.phoneky.com,v.v…mà bạn có thể tìm thấy miễn phí trên mạng.

B3: Tải hết các file của tựa game java mà bạn muốn chơi về máy rồi, bạn mở J2ME Loader lên > nhấn vào dấu cộng màu đỏ > tìm đến nơi bạn lưu những file game java trước đó > chọn vào file game và nhấn Bắt đầu để chơi.


B4: Thiết đặt theo ý thích của mình hoặc chọn Bắt đầu để chơi. Trong game, bạn thậm chí có thể điều chỉnh nút bấm sao cho thoải mái nhất.


Chúc bạn thành công!

Nguồn tin: www.techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *