HD Video Converter Factory Pro, phần mềm xử lý video đa năng, hỗ trợ hơn 500+ định dạng video và audio

HD Video Converter Factory Pro là phần mềm xử lý video đa năng (dạng all-in-one), tập trung vào việc chuyển đổi định dạng video, giúp người dùng chuyển đổi video từ SD sang HD với các định dạng MP4 HD, HD MKV, HD AVI, HD MTS, HD TRP, đồng thời cũng cho phép người dùng cắt giảm kích thước video (chuyển đổi video HD sang video SD) mà vẫn giữ tối đa chất lượng ban đầu. Ngoài ra còn hỗ trợ tối ưu chất lượng hình ảnh, mã hóa (H265 (HEVC), VP9…), chỉnh sửa, tải về, quay video….


Tính đến phiên bản hiện tại, HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ chuyển đổi video / âm thanh định dạng đầy đủ, bao gồm MP4, AVI, MKV, MOV, MPG, MTS, M2TS, H264, DIVX, XVID, MPEG4, WAV, MP3, AC3, AAC, DTS, iPhone, Samsung Galaxy, Huawei Mate và hơn 500 định dạng cùng thiết bị di động khác. Có thể chuyển đổi được gần như tất cả các video phổ biến ở bất kỳ định dạng nào bao gồm cả video SD sang video HD.

Bằng cách tận dụng lợi thế của công nghệ mã hóa video độc quyền WonderFox, chương trình chuyển đổi video HD này hứa hẹn mang đến cho người dùng chất lượng đầu ra cao hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác, cung cấp nhiều cài đặt thiết lập trước để bạn có thể chuyển đổi video lên đến 7680 * 4320 pixel. (xem thêm về phần mềm tại đây)

Một số tính năng chính của chương trình:

  • Hỗ trợ chuyển đổi hơn 300 định dạng: MP4, MKV, DIVX, XVID, MOV, MPG, TS, WAV, ALAC, AC3, AAC, iPhone, Samsung, PS4, HUAWEI, HTV,…
  • Hỗ trợ DOLBY và DTS, giúp cải thiện chất lượng bài nhạc. Ngoài ra còn có tính năng sửa chữa thông minh âm thanh không đồng bộ với video.
  • Chuyển đổi hàng loạt video và file âm thanh với tốc độ siêu nhanh.
  • Chuyển đổi các video tiêu chuẩn sang 720p, 1080p. Tối ưu hóa điểm ảnh cho màn hình retina.
  • Chuyển đổi từ video thông thường cho đến video 4K. Cung cấp bộ giải mã H265, VP9.
  • Nén video 8K / 4K / 1080P sang video SD trong khi vẫn giữ tối đa chất lượng ban đầu.
  • Tải video từ YouTube. Hỗ trợ tải về video YouTube 1080P / 4K / 8K.
  • Hỗ trợ tải về video 360 độ và video VR.
  • Hỗ trợ lựa chọn độ phân giải video linh hoạt và kích thước tập tin trước khi tải về.
  • Thêm nhiều tính năng chỉnh sửa hơn như: thêm phụ đề, hiệu ứng, cắt, tách, nhập video.

Hiện tại, nhà phát triển phần mềm HD Video Converter Factory Pro đang cho phép người dùng tải về phiên bản miễn phí (với một số chức năng giới hạn). Các bạn có thể trải nghiệm trước qua liên kết phía dưới, nếu cảm thấy ưng ý thì có thể đăng ký mua các gói 1 năm, trọn đời cho 1 PC hoặc gói gia đình với giá khá ưu đãi nhé.

Nguồn tin: www.techrum.vn

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *