Google có thể thêm chatbot AI Bard vào Chrome OS như một tính năng

Google lo ngại về ChatGPT của Microsoft, một chatbot AI tích hợp các tính năng mới vào trình duyệt Edge và Bing của họ. Một số người cho rằng Microsoft đã phát hành Bard quá nhanh dẫn đến các vấn đề xảy ra với bot khiến người dùng không thoải mái khi nói chuyện với nó. Những người khác tin rằng Bing và Edge đã phát hành các phiên bản mới quá nhanh mà không giải quyết các vấn đề với bot trước.

Google vẫn đang nỗ lực cải thiện chatbot Bard của họ. Thậm chí có bằng chứng cho thấy họ có kế hoạch tích hợp nó với nhiều dịch vụ hơn trong hệ sinh thái của họ, bao gồm cả Chrome OS.

Bản beta trình khởi chạy ChromeOS của Google đang dần bổ sung một tính năng gọi là “tìm kiếm hội thoại” rất có thể là một tiện ích hỗ trợ giao tiếp dựa trên AI. Điều này được biểu thị bằng một bản cập nhật cho Chromium Gerrit mà 9to5Google đã báo cáo.

9to5Google lưu ý rằng AI chatbot Bard tiếp quản công cụ tìm kiếm thông thường trong trình khởi chạy ChromeOS khi Tìm kiếm hội thoại được bật. Sự thay thế này được 9to5Google chỉ ra là chắc chắn. Google vẫn chưa tiết lộ kế hoạch Tìm kiếm đàm thoại của mình cho công chúng. Đó là lý do tại sao nó xóa tất cả đề cập đến “Tìm kiếm hội thoại” khỏi Chromium Gerrit trước khi 9to5Google đăng thông tin về nó.

Google thường xuyên thêm mã thử nghiệm vào ChromeOS. Một số phần mềm này có thể được bao gồm trong phiên bản hoàn thiện của hệ điều hành. Tuy nhiên, việc đưa phần mềm AI chatbot vào Google Tìm kiếm gợi ý về các kế hoạch cuối cùng của Google để thêm các bot đàm thoại vào nhiều thứ hơn là chỉ Google Tìm kiếm. Chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi nhìn thấy tầm nhìn đầy đủ của Google dành cho Bard.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *